congnghesohanoi[giaban]199,000VNĐ[/giaban] [giacu]250,000VNĐ[/giacu][mota]
  Model: MOSQUITO MW – 91
  Nguồn vào: 220V/50Hz
  Công suất: 5W
  Diện tích sử dụng: 20m
  Kích thước đóng gói: 100 x 130 x 185mm
 • Chất liệu ABS bền và an toàn khi sử dụng
 • Đèn bắt muỗi sử dụng bắt sóng siêu âm thu hút muỗi và côn trùng hiệu quả
[/mota] [chitiet]Nếu bạn đang gặp vấn đề với muỗi và các loại côn trùng khác như ruồi, thiêu thân...nhưng lại không muốn sử dụng những hóa chất diệt muỗi (nhang, thuốc phun) ảnh hưởng đến sức khỏe thì đèn ngủ bắt muỗi là một sự lựa chọn an toàn. Dưới đây mình sẽ giới thiệu về đèn ngủ bắt muỗi để giúp bạn có được những lựa chọn đúng đắn khi dùng sản phẩm đèn bắt muỗi/máy đuổi muỗi..

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT
Tiết kiệmvới công suất tiêu thụ tối đa là: 5 W
Chỉ sử dụng 1 lượng tia UV rất nhỏkhông gây ảnh hưởng đến con người, Không có mùi xác muỗichết khó chịu như những loại dùng điện cao áp hay vợt muỗi. Không chất hóa học- Không khí ga. Máy bắt muỗi và diệt côn trùng cao cấp eddracứng dụng công nghệ đèn LED tiên tiến là kết quả của sự nghiên cứu và phát triển trong 4 năm. Chiếc máy nhỏ xinh này được chứng minh là bắt được muỗi nhiều hơn gấp 13 lần so với các sản phẩm cùng loại. Nhờ công nghệ thu hút muỗi độc đáo.theo 3 cách: Tia UV được chọn lựa có bước sóng 360-380nm được chứng minh là hiệu quả nhất cho việc thu hút muỗi và các côn trùng khác
Đèn LED UV được thiết kế có nhiệt đô giống cơ thể người Hệ thống tạo khí cacbonic và gió mô phỏng giống hơi thở của con người Để chủ động phòng tránh dịch do muỗi và côn trùng truyền bệnh. không còn phải ngửi những mùi hương khó chịu do khói của các loại nhang muỗi hay mỏi tay cầm vợt bắt muỗi, các chất hóa học không an toàn từ bình xịt muỗi... hãy bảo vệ sức khỏe gia đình bạn với với Máy bắt muỗi và diệt côn trùng sakuracao cấp do TIKA Độc quyền phân phối

CÁCH LẮP ĐẶT : Máy bắt muỗi và diệt côn trùng
Có thể lắp đặt trong không gian toàn bộ nhà: từ nhà tắm bếp, phòng ngủ, khu học tập và vui chơi

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: 1. Cắm đèn trước khi đi ngủ khoảng 3h, không nên tới lúc đi ngủ rồi mới cắm. 2. Sử dụng đèn trong môi trường k có người sẽ đạt hiệu quả tốt nhất vì khi có người thì nhiệt độ cơ thể người và các hoạt động của con người sẽ thu hút muỗi và làm muỗi phân tán không bay vào đèn. 3. Đèn bắt muỗi sử dụng phương thức vật lý để diệt muỗi nên không phải cắm đèn lên là có thể diệt muỗi ngay được. 4. Ít nhất trong vòng 24h mới mở hộp đựng xác muỗi. Vì đèn sử dụng phương thức vật lý để diệt muỗi nên dưới sự tác động của quạt gió của đèn sẽ làm cho muỗi bị tháo nước và chết khô, do đó trong 1 thời gian nhất định không nên mở hộp ra thường xuyên sẽ làm cho muỗi chưa chết bay ra ngoài.  
5. Lần đầu tiên sử dụng nên cắm đèn liên tiếp trong 48h, nếu sử dụng vào ban ngày, nên để trong môi trường tối và kín thì hiệu quả sẽ cao hơn, chú ý đặt đèn cao so với mặt đất ít nhất khoảng 1m. Khi đi ngủ chỉ cần cắm đèn bắt muỗi và không nên bật thêm bất kỳ đèn nào khác, vì ánh sáng khác sẽ thu hút muỗi theo,không nên đặt đèn nơi có quạt gió hay điều hoà để tránh muỗi bị thổi bay không bay vào đèn.

[/chitiet] [hot]- 30%[/hot]

BỘ LỌC SẢN PHẨM

Nhà sản xuất

Sản phẩm bán chạy

CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

Trả hàng trong 30 ngày

Giao hàng miễn phí

Thanh toán linh hoạt

Hotline: 0977 792 637

Chát trực tuyến
0977 792 637